.

Shopping Cart
Your cart is empty.


NMF

NMF tên viết tắt của
NO-MOR FRICTION ion kim loại ma sát giảm Conditioner

Nhanh hơn so với sản phẩm này đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp ma sát giảm. Làm thế nào  NMF khác nhau?

NMF làm giảm đáng kể ma sát bằng cách loại bỏ nguyên nhân của nó, tĩnh điện. Nó là một loại kim loại công nghiệp xử lý ngâm tẩm mà sử dụng sức mạnh của các hạt hạ phân tử mang điện tích dương để xâm nhập vào các lỗ chân lông nhỏ nhất của kim loại và tạo ra một rào cản ion có thể ngăn chặn tiếp xúc kim loại với kim loại.

NMF cũng chứa một xác thối axit mà loại bỏ axit ăn mòn gây ra trong quá trình hoạt động bình thường của động cơ.

NGAY THI CẢI THIỆN
Trong vòng 15 phút của việc áp dụng NMF để chiếc xe của bạn, nó sẽ trở nên yên tĩnh và trơn tru, tăng tốc tốt hơn, và có thể được tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lái xe khoảng cách hai lần (một số tài xế xe tải thậm chí còn đi xa hơn) việc thay dầu, bởi vì động cơ của bạn chạy mát và dầu của bạn bị hỏng chậm hơn.

VỚI BẠN NMF LẤY DẦU THAY ĐỔI SẠCH
Nếu không có NMF trong động cơ của bạn, bạn không có được một sự thay đổi dầu sạch, bởi vì các hạt kim loại đã mòn đi động cơ của bạn được bám vào động cơ của bạn do tĩnh điện. Nói cách khác, không có NMF, mặc dù thay đổi dầu của bạn, nhiều hạt kim loại ở trong động cơ của bạn và gây ra mặc thêm.

Sau khi đã loại bỏ ma sát NMF từ chiếc xe của bạn, những hạt kim loại không thể dính vào động cơ của bạn. Thay vào đó, họ trở thành lơ lửng trong dầu của bạn và đi ra sạch trong thay dầu.


ÁP DỤNG
NMF trộn vào dầu, nước, chất làm lạnh, chất lỏng thủy lực, và các hãng khác.

NMF cũng không kém phần hiệu quả vào xăng và dầu diesel xe . NMF có thể được áp dụng cho các máy sau đây, cũng như những người khác:

Xe chở khách: Nó có thể được áp dụng cho các động cơ, truyền tải, điện chỉ đạo, A/C máy nén , phụ kiện mỡ, vòng bi bánh xe, và bộ tản nhiệt làm mát.

Xe máy: NMF là an toàn cho bộ ly hợp ướt, và có thể được áp dụng cho các động cơ hoặc hộp số chính, cũng như trong các bánh răng hypoid cho ổ trục.

Hệ thống đẩy thủy: NMF có thể được sử dụng trong phía trong và phía ngoài động cơ mà nó là tương thích với dầu bánh răng hypoid và outdrives đơn vị thấp hơn.

Thiết bị nặng: Nó tương thích với các ổ đĩa thủy tĩnh và xe ủi đất cũng như máy kéo và máy cắt cỏ thủy tĩnh.

Công cụ hỗ trợ không khí

Động cơ nhỏ, cả 4 thì và 2-đột quỵ

Xe đạp và xe máy. Áp dụng cho động cơ và dây chuyền.

Hộp số của máy không

Gia công kim loại. NMF tương thích với dầu hoặc chất làm nguội nước dựa trên để sử dụng trong phay và gia công.

Vũ khí. Áp dụng cho súng bôi trơn hoặc khoan sạch.

Theo nguyên tắc chung, tỷ lệ hỗn hợp là một ounce của NMF với một lít dầu, chất lỏng thủy lực, hoặc nước. Đối với một chiếc xe hơi hoặc xe tải nhẹ với một hồ chứa dầu 5 lít, 4 ounce NMF hiện các trick.


GÌ LÀ KHÔNG NMF:
Các sản phẩm khác cố gắng để giảm ma sát bằng cách sử dụng một trong ba phương pháp dưới đây:

Đình chỉ màng dầu: Phương pháp này cố gắng để giảm ma sát bằng cách sử dụng sức căng bề mặt của một chất lỏng như dầu động cơ để cố gắng giữ cho bộ phận kim loại từ thực sự cảm động. Phương pháp này là ở hiệu quả tồi tệ nhất của nó khi áp suất dầu ở số không , chẳng hạn như trước khi bạn bắt đầu động cơ của bạn khi các bề mặt giao phối khô.

Sơn phủ liên tục: Phương pháp này sử dụng một hệ thống treo mỡ dày để liên tục sơn lớp kế bề mặt bằng một lớp dầu bôi trơn trong một nỗ lực để ngăn chặn tiếp xúc kim loại với kim loại. Nhiệt làm cho hệ thống treo để ra mỏng và mất hiệu quả của nó, bắt đầu một chu kỳ nhiệt hơn, ma sát, mặc, và mất năng lượng.

Đình chỉ keo: Phương pháp này cố gắng để bề mặt áo với các hạt rắn lơ lửng trong một tàu chở dầu hoặc mỡ. Các hạt thường được làm bằng một chất khó khăn hơn so với các kim loại trong máy, chẳng hạn như than chì, molybdenum disulfide, hoặc Teflon.

Không ai trong số các phương pháp trên là hiệu quả như NMF, bởi vì họ không giải quyết các nguyên nhân gây ra ma sát, tĩnh điện.

.
 

Dealers
Motorsports Sponsorship

Oil Analysis
Powerstroke 6.0 caution
How does NMF affect a  vehicle warranty?

.